Nhật ký Kulkul's diary

Category: Blog Published: 30 October 2009
Hits: 8320

Những điều giản dị trong cuộc sống thường ngày của gia đình Kulkul.

  • 2009-12-21: Hôm nay cô Linh cho Kulkul xem movie đám cưới của ba mẹ, kulkul hỏi Bà và cô Linh sao chỉ có Bố, mẹ, anh Bi (Bee1), ông bà, không có chị Cún2... và bật khóc, ... vì k0 có Kulkul trong movie nên tủi thân,... hichic.
    {extranews media="flv" width="450" height="340" }http://xahoihoctap.net/download4all/movies/vietoanh.flv{/extranews}
    (*Credit*)
  • 2009-11-02: Kulkul tập xúc cơm nè Xem movie.
  • 2009-12-10: Bắt đầu qua tuổi thứ 2 + 03 tháng, Kulkul đã có những thay đổi lớn. Thứ nhất là rất có ý thức trong việc đi vệ sinh (đi tồ ấy ợ), không như trước đây cứ tự nhiên thôi, nay cứ bô mà diễn - bố mẹ rất chi là nhàn. Nhận thức cũng có những thay đổi rõ rệt - Đọc hoàn chỉnh bảng chữ cái A-Z, a-z, các số 1-10 dù xoay ngang dọc thế nào cũng đọc đúng. Ngoài ra, tư duy sắp đặt, ý nói là lắp ghép các hình khối, bắt đầu khá hơn. Bắt đầu ít hát hò và xem ca nhạc Xuân Mai; và chuyển sang xem Mr. Bean. 2 tuần nay Kulkul cũng bắt đầu biết bắt đầu tự xúc cơm trong bữa chiều (ặc, không ăn bữa tối nữa!). Tuy nhiên, ở lứa tuổi này cũng bắt đầu thể hiện tính sở hữu... nên việc cho ăn cũng diễn ra khá nhanh cứ vờ bố đòi ăn hay uống là Kul ta chiến hết.
  • 2009-10-28: Kulkul xem Mr. Bean (Back to school) bật khóc khi xem đoạn cuối phim khi chiếc xe tăng cán nát chiếc xe màu xanh của Mr. Bean. Xem đoạn phim này.
(*Credit*): Video này được quay bởi Mr. XXX, công ty sổ xố kiến thiết miền Bắc, dưới sự bảo trợ của Ông Nguyễn Đăng Tư.
1: anh Bee, con trai lớn nhà chị Hương anh Quốc.
2: chị Thảo Ly - thời điểm này mới sinh được 2 tháng (anh chị Quốc Hương).
xahoihoctap.NET
Author: Social Learning Network
About: Teaching resource - the 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology. Cổng thông tin về lĩnh vực luyện kim và kỹ thuật vật liệu. Lĩnh vực chủ chốt: gang trắng Cr cao, thiêu kết xung điện plasma, xử lý nhiệt, tự động hóa trong luyện kim, luyện kim phi coke, động học hoàn nguyên Oxit sắt.

Donate

Donate using PayPal
Amount: