Giới thiệu phần mềm nhận biết ký tự - Free OCR online - Optical character recognition

Category: IT Published: 01 January 2010
Hits: 6706

Phần mềm trực tuyến miễn phí OCR http://www.onlineocr.net/ cho phép bạn
Nhận biết ký tự văn bản
Nhận biết văn bản và các ký tự từ các tài liệu quét dạng file PDF (bao gồm cả các tập tin nhiều trang gồm cả hình ảnh đồ hoạ và ảnh chụp từ máy chụp số). Dịch vụ cho phép người dùng lựa chọn 28 ngôn ngữ để nhận diện các tài liệu đa ngôn ngữ.

Chuyển đổi
OCR cho kết kết quả trực từ các định dạng Adobe PDF, Microsoft Word, Microsoft Excel, RTF, HTML và Txt. Tài liệu chuyển đổi sẽ có định dạng giống hệt như bản nguyên gốc - các bảng, cột, dấu hột và đồ họa.

Lưu trữ
Các tập tin đã OCR được lưu trực tuyến trong không gian làm việc an toàn của bạn. Ngoài ra bạn có thể tải các tập tin trên máy tính của bạn, chỉnh sửa văn bản và in ấn.

 

Ví dụ:

Free Online OCR service

Kết quả

Free Online OCR service allows you to
Recognize
text and characters from PDF scanned documents (including multipage files), photographs and digital camera captured images. Service allows users to select 28 languages to recognize multilingual documents.
Convert
OCR results directly to your favorite formats including Adobe PDF, Microsoft Word, Microsoft Excel, Rtf, Html and Txt. Converted documents look exactly like the original - tables, columns, bullets and graphics.

xahoihoctap.NET
Author: Social Learning Network
About: Teaching resource - the 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology. Cổng thông tin về lĩnh vực luyện kim và kỹ thuật vật liệu. Lĩnh vực chủ chốt: gang trắng Cr cao, thiêu kết xung điện plasma, xử lý nhiệt, tự động hóa trong luyện kim, luyện kim phi coke, động học hoàn nguyên Oxit sắt.

Donate

Donate using PayPal
Amount: